Breaking News
Loading...
, , ,

Hotel Royal Hoi An - MGallery Collection

Share on Google PlusKhách sạn Hotel Royal Hoi An - MGallery CollectionHoi An Hotel tiêu chuẩn 5 sao bao gồm 120 phòng được thiết kế hài hoà, cùng với những thiết bị hiện đại như vòi hoa sen, quán bar nhỏ, truyền hình, khu vực chỗ ngồi, áo choàng tắm trong phòng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất cho bạn. Bên cạnh đó khách sạn có dịch vụ các dịch vụ bao gồm spa, bể bơi trong nhà,massage, trung tâm thể dục.


Chỉ với khoảng 5 phút đi bộ từ khách sạn tới Phố Cổ Hội An, Hotel Royal Hoi An – Mgallery Collection có hồ bơi ngoài trời. Khách còn được truy cập Wi-Fi miễn phí.
Quý khách có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí để khám phá khu vực hay rèn luyện sức khỏe thoải mái tại trung tâm thể dục. Quý khách cũng có thể bố trí chương trình tour tại bàn du lịch và tận hưởng các liệu pháp spa thư giãn trong khuôn viên.
Nhà hàng tại Royal Riverside Hoi An Hotel phục vụ cả các món ăn chính thống kiểu Việt Nam lẫn các món ăn ngon nổi tiếng của phương Tây. Lựa chọn dịch vụ ăn uống tại phòng cũng có thể được đáp ứng.


Liên hệ đặt phòng :
Địa chỉ : 39 Đào Duy Từ - Hội An - Việt Nam
Điện thoại : +84 510 3950 777 | Fax. +84 510 3950 888
Email : reservation@hotelroyalhoian.com

You Might Also Like

0 nhận xét

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Blog cá nhân hoạt động thử nghiệm.
Mọi chi tiết liên hệ :
Email : info.khachsanhoian@gmail.com

----------------------------
Liên kết :

FAN PAGE FACEBOOK

Thống kê lượng truy cập